Đầu Tư Trên Cả Lĩnh Vực Người Chết!!! Thật Đáng Sợ!

Đầu Tư Trên Cả Lĩnh Vực Người Chết!!! Thật Đáng Sợ!

“Tôi có gặp một người bạn làm trong lĩnh vực môi giới bất động sản, lâu ngày gặp lại tôi hỏi bạn đang làm gì?…”

Tôi có gặp một người bạn làm trong lĩnh vực môi giới bất động sản, lâu ngày gặp lại tôi hỏi bạn đang làm gì? Bạn trả lời làm tôi phản ứng rất mạnh: tao đang đi bán đất 4m2 (đất nghĩa trang); câu trả lời làm tôi rùng mình vì cứ nghĩ rằng ai đời đi bán cái đó, đụng tới là đã rùng mình huống gì đi buôn bán lấy lời cả phần người chết, tôi giãy nảy lên và nói luôn: Sao mày không đi làm việc gì khác mà đi bán cái đó, thật là! Thôi đừng nói nữa, tao nghe là không muốn ăn nữa rồi, bạn tôi có giải thích là bên đó họ làm 1 công trình đẹp lắm mà mong muốn mọi người cùng làm công trình này….

Sau đợt đó thì bạn tôi cũng không nói nữa, thời gian trôi qua, giống như chu kì của cuộc sống tôi thấy những người bạn đưa tin buồn về người thân…vô tình tôi tìm hiểu về lĩnh vực này và có hỏi 1 người mới có người thân mới mất mới thấy giá cho việc chôn cất tại 1 nghĩa trang đẹp bài bản là rất đắt, tổng chi phí gần 300tr, lúc này tôi mới giật mình vì chi phí như vậy thật lớn với những người có thu thập thấp, lý do tại sao lại cao như vậy thì do thói quen của chúng ta muốn được chôn cất người thân thay vì hỏa táng mà những công trình đẹp lại ít vì chính phủ hạn chế những dự án như vầy, mà nhu cầu thì lại rất cao, như ở HongKong lên tới 100 ngàn tới 1 triệu usd 1 mộ phần, vì vậy 1 công trình đẹp giá lại tốt thì sẽ được nhiều người thích.

Tôi có quay lại hỏi cậu bạn về công trình bên công ty cậu ấy đang làm và được thêm nhiều thông tin: 1 công trình với hơn 20 ngàn cây Sala qui mô hơn 45ha tại vùng đất Phật hơn 50 ngôi chùa và thiền viện xung quanh, vị trí lại cực kì thuận tiện, đi từ Thành phố ra chỉ mất 35 phút về hướng Long Thành mà đường lại thoáng không kẹt xe khói bụi, đã vậy lại được thiết kế theo phong cách Resort 5 sao tạo cảm giác thoải mái như đi dạo ở 1 vườn cây…đặc biệt Chủ Đầu Tư lại có tâm, hiện vẫn cho nhiều người góp vốn nhận sản phẩm giá cực tốt chỉ bằng 1/3 -1/5 so với thị trường dù họ có thể để ở mức giá cao hơn rất nhiều, và tôi thấy đây là một cơ hội để chuẩn bị trước thay vì chờ đến lúc xảy ra thì lại không chuẩn bị kịp một chỗ đẹp và đi lại tiện như vậy bởi vì tôi còn Bà Nội và cha mẹ cũng đã già.

Và tôi cũng thuyết phục gia đình họ hàng còn góp thêm mấy suất nữa vì thấy rằng đây cũng là cơ hội để góp công sức vào việc xây lên một công trình đẹp để đời phục vụ xã hội, giúp nhiều người, đây cũng chính là làm việc thiện và tích phúc đức cho gia đình, người thân. Nhiều người họ hàng lúc đầu cũng nói mày không sợ à? Tôi có nói lại rằng: mình làm một việc tốt thì có gì đâu mà phải sợ, góp công sức vào một công trình đẹp giúp cho nhiều người mà. Chỉ khi nào làm xấu thì mới sợ vì theo thuyết nhà Phật về Nghiệp quả báo ứng dù có làm dự án cho người sống mà tạo ra lời oán thán thì lúc đó mới dính tới nghiệp xấu. Nói tóm lại không có ai có khả năng mang cái xấu, xui xẻo đến cho bạn được mà là do chính bản thân gây ra. Sau đó thì mọi người đều hiểu ra và sẵn sàng góp tài chính chung 1 vài suất làm công trình và thật mong công trình sẽ là một công trình đẹp nhất, giúp được nhiều người nhất.

Nếu bạn cần tôi sẽ gửi bạn thông tin để làm việc với bên Ban quản lý công trình này.vui lòng để lại thông tin theo mẫu sau:

Điền ngay để nhận thông tin dự án

Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với bạn.

Hoặc gọi cho chúng tôi theo số 098.999.7276 để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn!

Nguồn: Vườn Sala

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *