SALA GARDEN HOA VIÊN 5 SAO- BƯỚC NGOẶT BĐS 2018

SALA GARDEN Hoa Viên 5 Sao- Bước Ngoặt BĐS 2018

SALA GARDEN HOA VIÊN 5 SAO – BƯỚC NGOẶT BĐS 2018 Hình ảnh Thư Mời Dự Sự Kiện Sala Garden Hoa Viên 5 Sao Bước…

SALA GARDEN HOA VIÊN 5 SAO – BƯỚC NGOẶT BĐS 2018

Bước vào những tháng cuối của năm 2017, các kênh đầu tư truyền thống như bất động sản, chứng khoán, tài chính vẫn được các nhà đầu tư quan tâm. Một kênh đầu tư khác đó là tiền điện tử nổi lên với sự xuất hiện của hàng loạt đồng coin mới ăn theo đồng bitcoin. Nhưng bất động sản vẫn sẽ là kênh đầu tư tốt nhất, bền vững nhất và an toàn nhất trong năm 2018. Vậy trong năm 2018 phân khúc bất động sản nào sẽ được nhà đầu tư quan tâm và đổ tiền vào có lẽ ít người biết. Nhà đầu tư thành công luôn biết tìm hiểu thông tin và nắm bắt xu hướng thị trường.

Đối với một nhà đầu tư bất động sản, có ba điểm cốt lõi để đánh giá một sản phẩm, một phân khúc khi đi đầu tư đó là:

  • Lãi vốn: là sự tăng hoặc giảm giá trị của tài sản sau một khoảng thời gian.
  • Dòng tiền: là giá trị mang lại từ việc cho thuê bất động sản tính theo tháng hoặc theo năm.
  • Tính thanh khoản: là sự mua hoặc bán của tài sản trong một khoảng thời gian. Tài sản thanh khoản tốt là tài sản mua hoặc bán trong thời gian ngắn nhất.

Trước tình trạng thị trường bất động sản đang dần chững lại thì một loại hình bất động sản đặc biệt với tiềm năng phát triển mạnh mẽ thu hút được đông đảo những nhà đầu tư nhanh nhạy đó là bất động sản cho người đã khuất với các dự án nghĩa trang 5 sao. Tại sao các dự án nghĩa trang 5 sao lại gây sốt trên thị trường bất động sản một kênh đầu tư sinh lời rất lớn, mức độ rủi ro bằng không, tính thanh khoản cực kỳ cao và là một sản phẩm thiết thực ai cũng phải sử dụng, nhu cầu của nó như cơm ăn áo mặc hàng ngày.? Hãy cùng khám phá câu trả lời trong bài viết này nhé!

Hình ảnh Sala Garden Hoa Viên 5 Sao

1. Chia Sẻ Của Các Nhà Môi Giới Bất Động Sản

Hình ảnh Sala Garden Hoa Viên 5 Sao

Tiếp xúc với nhiều người môi giới bất động sản đã làm việc rất lâu trong lĩnh vực bất động sản nghĩa trang. Họ cho biết nhu cầu mua phần mộ của người dân TP.Hồ Chí Minh hiện nay là rất cao, đặc biệt đối với những nghĩa trang được quy hoạch tốt, cảnh quan đẹp và vị trí gần thành phố. Ở dự án họ đang bán có vị trí nằm ở khu vực quận 9, do vị trí gần thành phố, cảnh quan khá đẹp, dịch vụ và tiện ích đầy đủ nên được rất nhiều gia đình có điều kiện ở thành phố lựa chọn. Họ nói “thời điểm cách đây hơn 3 năm, chủ đầu tư bán nội bộ theo dạng suất đầu tư dành cho các nhà đầu tư. Một phần mộ có giá trị chỉ khoảng 40 triệu, đến thời điểm hiện tại sau hơn 3 năm, tất cả các phần mộ nhà đầu tư mua 40 triệu đang được thị trường giao dịch với giá từ 200 triệu đến 250 triệu cho một phần mộ đơn. Về tỷ lệ lấp đầy ở dự án họ đang làm cũng lên tới trên 70% và hàng chủ đầu tư đã bán hết tới trên 95%”.

2. Thay Vào Vai Của Người Mua Sản Phẩm

Hình ảnh Sala Garden Hoa Viên 5 Sao

Vào vai một người đi mua phần mộ chuẩn bị sẵn cho ông bà, tôi có đi khảo sát một loạt các dự án lân cận TP.Hồ Chí Minh như dự án Nghĩa Trang Đa Phước, Dự án Sài Gòn Thiên Phúc, Dự án Phúc An Viên, Dự án Hoa Viên Bình An, Nghĩa Trang Chùa Hoằng Pháp, Nghĩa Trang Chùa Vĩnh Nghiêm … Đánh giá đầu tiên đó là “chết cứ nghĩ là sướng nhưng có đi hỏi giá bán đất nghĩa trang mới thấy chết chẳng sướng chút nào”. Tổng chi phí mai táng ở các dự án gần thành phố có thể lên tới 500 triệu đến 600 triệu. Giá bán đất cho người chết còn cao hơn cả đất cho người sống và tỷ lệ lấp đầy ở những nghĩa trang hiện hữu là rất cao, thường một dự án nghĩa trang rộng 20 ha thì lấp đầy chỉ trong vòng 3 đến 4 năm kể từ khi hoàn thành.

3. Tâm Tư Và Tu Nghiệp

Tổng giám đốc dự án chúng tôi là anh Sơn một người theo đạo phật. Cơ duyên đến là khi anh đi nước ngoài và khi anh đến các vùng miền của Nga thì anh thấy có những dự án về công viên nghĩa trang… Như anh chị coi phim Hàn Quốc anh chị có thể thấy khi người ta buồn thì người ta tới những công viên nghĩa trang để mà thư giãn. Còn ở Việt Nam thì lại không có, sau đó anh Sơn mới lấy ý tưởng về Việt Nam bàn với các cổ đông và nhận được sự phản đối từ mọi người. Họ đặt câu hỏi tại sao lại làm bất động sản nghĩa trang? Do bản thân anh Sơn là người hướng đạo, và anh muốn tìm hiểu rằng khi phát triển dự án như vậy thì có ảnh hưởng đến nghiệp quả sau này không, anh đã tìm đến 2 vị thầy của mình và nhận được câu trả lời rằng:

– Việc đầu tiên chết thì ai cũng phải chết không thể tránh khỏi.

– Việc thứ hai là chuẩn bị cho sự chết nó rất quan trọng.

– Việc thứ 3 làm như vậy có ảnh hưởng tới nghiệp không thì do cái cách mình làm. Con làm mà con cướp đất của dân, vẽ hình ảnh đẹp mà làm không đến đâu nên dẫn đến oán than trong lòng dân thì lúc đó mới gọi là ảnh hưởng tới nghiệp của mình.

Khi anh nghe 2 vị thầy trong bậc tu hành nói như vậy thì anh quyết tâm cho dù ai nói gì thì nói anh cũng phải phát triển dự án này và cùng chia sẻ với các nhà đầu tư tham gia để vừa tạo nên lợi nhuận vừa được tích phước….

Nghe tới đây thì các bạn đã hiểu về phần nào của xu thế đầu tư bất động sản cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

Để tìm hiểu rõ hơn về phân khúc này, chủ đầu tư chúng tôi có tổ chức sự kiện vào thứ 7 hàng tuần.

Mời các nhà đầu tư đến để cùng hợp tác với chúng tôi phát triển dự án.

Điền ngay để nhận thông tin dự án

Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Và Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Cho Quý Khách Sau Khi Đăng Ký.

Hoặc gọi cho chúng tôi theo số 098.999.7276 để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn!

Nguồn: Vườn Sala

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *