Sala Garden Lòng Biết Ơn Của Con Cháu Đối Với Người Thân

Sala Garden Lòng Biết Ơn Của Con Cháu Mà Có Tiền Không Nói Lên Được

“SALA GARDEN GIÚP TỎ LÒNG THÀNH KÍNH, TƯỞNG NIỆM ĐẾN NGƯỜI ĐÃ KHUẤT”

 

1. SALA GARDEN GIÚP TỎ LÒNG THÀNH KÍNH, TƯỞNG NIỆM ĐẾN NGƯỜI ĐÃ KHUẤT

SALA GARDEN là một dự án nhắc nhở nhiều điều trong cuộc sống, giúp mọi người nhớ lại những gì mình cần phải làm trên đời với những bộn bề, vòng xoáy công danh của cuộc sống mà quên đi điều cốt lõi nhất là người thân xung quanh ta…Đây là điều mà PLR và cá nhân tôi chọn dự án này chứ không phải các dự án Căn Hộ, Resort…

 

2. CHIA SẺ CƠ HỘI DỰ ÁN SALA GARDEN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Tìm hiểu về cách góp công xây dựng dự án Sala Garden: Hình thức khi nhà đầu tư góp vốn xây dựng dự án: tổng dự án cần số tiền là tầm 1300 tỉ để xây dựng xong, nay huy động được 1100 tỉ, bằng cách cho góp vào nhận sản phẩm với mức giá cố định theo tiến độ dự án, hiện nay dự án Sala Garden đã hoàn thành được 40%.

Đây là một dự án ngoài yếu tố lợi nhuận thì yếu tố Tâm được đặt lên hàng đầu vì vậy Chủ Đầu Tư hạn chế những trường hợp đầu tư chụp giựt, mà có phân tích và lộ trình ra hàng cho Nhà Đầu Tư một cách bài bản. Phù hợp những người có tài chính nhàn rỗi mà muốn làm gì đó cho đời và chuẩn bị sẵn cho một hành trình mới: độ tuổi 40 trở lên rất phù hợp.

Điền ngay vào mẫu để nhận thông tin dự án

 

3. KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG DỰ ÁN TƯƠNG TỰ

Ở Sài Gòn Thiên Phúc giá mộ gia tộc 90m2 là 2.4 tỷ nhưng chỉ chôn được 4 mộ, nếu muốn chôn được 8 mộ như của chúng ta thì phải đầu tư 4.8 tỉ và nếu trọn gói cả xây là 9.6 tỉ … Sala Garden Hoa viên 5 Sao không biết nên bán giá nào cho đúng giá trị đây? Giá trị Sala Garden vô tận…Nhưng Cái Tâm vẫn là hàng đầu nên mới có chuyện góp vốn chia sẻ lợi nhuận.

4. CÁC NHÀ ĐẦU TƯ THAM GIA ĐẦU TƯ DỰ ÁN SALA GARDEN

Điền mẫu dưới đây để có thêm thông tin về Sala Garden- Hoa viên 5 sao đầu tiên tại việt nam

Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ khi quý vị đăng ký.
Hoặc bạn có thể gọi đến số 098.999.7276 để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn!

Nguồn: Vườn Sala

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *